Hướng dẫn đầu tư Hextracoin từ A đến Z – Lãi up 45%/ tháng | Review HYIP - MMO - BTC - ETH

Hướng dẫn đầu tư Hextracoin từ A đến Z – Lãi up 45%/ tháng

Hextracoin là 1 coin đa cấp (MLM) với mô hình hoạt động tương tự Bitconnect và Regalcoin , đã tiến hành bán ICO từ tháng 10/2017 , đến hôm nay 01/11/2017 đã có sàn giao dịch nội bộ và bắt đầu lending. Được đánh giá cao, support nhiệt tình, đi đúng hướng roadmap và quan trọng nhất là có cộng đồng mạnh mẽ. Nếu bạn đang sợ vào Regal thì không nên bỏ qua HXT. Nhất là ngày 25/12 sẽ được tặng Hextragold giá 30$, rất thơm phải không nào.

gioi-thieu-hxt

Để có thể mua được HXT các bạn phải có tài khoản HXT , xin mời các bạn đăng ký tại đây : Hextracoin

Vấn đề hiện tại là nên Lending hay Hold :

Đây là 1 câu hỏi làm đau đầu bao nhà đầu tư hiện nay. Lending và Hold cũng đều có những ưu điểm riêng của nó.

  • Hold : Bạn chờ HXT lên cao rồi bán chốt lời, vấn đề là đợi đến bao giờ thôi, ngoài ra đến ngày 25/12 bạn sẽ được tặng Hextragold (HTG) với tỉ lệ 4:1. Điều này cũng rất khả dĩ vì bài học từ Regalcoin giá quá bay và bay rất nhanh nên hold có lời hơn lending, tuy nhiên cũng chính vì điều đó mà đến HXT mọi nhà đầu tư đều có tâm lí hold nên giá HXT không bay lên quá nhanh vì chẳng ai chịu lending cả, chính nhà cái đã phải nâng lãi suất lãi lên để kích cầu lending. Thêm 1 yếu tố nữa là được tặng HXG ưu đãi hơn khi lending nên có vẻ như gió đã bắt đầu đổi chiều.
  • Lending : Có lẽ bởi vì kết hợp thiên thời địa lợi nhân hoà nên xu hướng lending đang bắt đầu chiến thắng xu hướng Hold. Với nhiều ưu điểm hơn như lãi suất cao, được tặng HTG nhiều hơn (giá cho mỗi HTG là 30$ nhé). Chỉ tính đơn giản là nếu bạn lending 5000$ tương đương 333 HXT với tỉ giá là 15$, bạn sẽ nhận được 166 HTG x 30 = 5000$, quá thơm phải không nào. Chưa kể ăn lãi hàng ngày còn được bonus thêm nữa.

Tóm lại, tại thời điểm này thì lending là tốt hơn cả. Chính vì vậy đây là cơ hội cực tốt để các bạn tham gia đầu tư với Hextracoin.

Tiếp theo, các bạn phải có Bitcoin (BTC) , nếu chưa có BTC có thể mua trên Remitano , nếu chưa có tài khoản Remitano đăng ký tại đây 

Sau đó các bạn đăng nhập vào Hextracoin.io , sau đó chon tab “Wallet” , rồi ở mục  Receive Bitcoin (BTC) bấm vô Deposit BTC để lấy địa chỉ ví BTC , sau đó nhiệm vụ của các bạn là gửi số BTC muốn đầu tư vào địa chỉ này nhé.

huong-dan-nap-btc

Sau khi nạp BTC xong, ta sẽ mua HXT, các bạn bấm vô tab “Exchange” , bấm vào tab “Buy Order ” , điền số BTC mà các bạn có và cuối cùng bấm “Create Order” , đợi 1 lát HXT sẽ khớp lệnh và chuyển HXT về tài khoản của bạn.

huong-dan-mua-hxt

Các bạn có thể lending hoặc hold đấy chờ tăng giá rồi bán, các bạn hãy theo dõi trên Group FB để cập nhật những tin tức mới nhất về Hextracoin và những dự án ICO tiềm năng khác nhé.

Tiến hành lending :

Các bạn bấm vào tab lending. nhập số tiền muốn lending rồi bấm confirm là xong. Công việc còn lại là hàng ngày vào convert lãi từ USD sang HXT rồi hold tiếp.

Đăng ký tại đây : Hextracoin 

Chúc các bạn may mắn và giàu có.

Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *